Đại học AUT – Đại học cho sự thay đổi thế giới.

Đại học AUT là trường đại học phát triển nhanh nhất và là trường đại học lớn thứ ba ở New Zealand, trường có 3 cơ sở ở các thành phố Auckland, North Shore và Manukau.

Việc giảng day, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng hợp thành các tư tưởng tiến bộ nhất, và được tập trung vào các lĩnh vực trong phạm vi:

• Ứng dụng nhân văn
  • Luật và kinh doanh
  • Thiết kế và công nghệ sáng tạo
  • Y tế, khoa học môi trường

Được thành lập dựa trên mối quan hệ giữa các nahf tuyển dụng lao động và các giáo sư, nên việc giảng dạy và nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp hiện tại và tương lai, đảm bảo 95 % sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm. Trường AUT luôn tự hào tỉ lệ số lượng giảng viên trên học viên cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và tiện nghi của trường.

DC: AUT International Centre, 56 Wakefield St, Auckland 1020, NZ
DT: +64 921 9367
Fax: +64 9219925
Website: www.aut.ac.nz