Giới Thiệu Chung

Glenlyon Norfolk School (GNS) là trường trung học tư thục bán trú dự bị đại học, cung cấp các chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12. Hiện đang có 275 học sinh trong tổng số 344.000 người đang sinh sống tại khu vực Greater Victoria theo học chương trình trung học phổ thông (từ lớp 9 đến lớp 12) tại trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thu hút rất nhiều học sinh từ các vùng khác: khoảng 10% trong số đó là học sinh quốc tế đang sống cùng các gia đình người bản địa GNS hoặc với chính gia đình mình. Đa số các gia đình đều tích cực hòa nhập với cuộc sống tại đây, các chương trình hỗ trợ học tập cùng các chương trình ngoại khóa cũng làm tăng thêm sự phong phú cho văn hóa học đường của GNS.

Đặc Điểm Nổi Bật

• Trường Glenlyon Norfolk tự hào là trường học đạt chuẩn thế giới về cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) danh giá. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 19 (vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://www.ibo.org)
  • GNS là thành viên của The Round Square (tham khảo: http://www.roundsquare.org).
  • GNS cung cấp các chương trình học tập dã ngoại, đặc biệt là các chuyến phiêu lưu, tìm hiểu đại dương.
  • GNS là nơi đào tạo bóng đá tốt nhất cho học sinh tại khu vực BC. Các đội tuyển nam và nữ của chúng tôi đều giành chiến thắng trước 10 tỉnh khác trong suốt 11 năm qua.
  • Các hoạt động thể thao khác của chúng tôi bao gồm: bóng rổ, đua thuyền, bóng đá, quần vợt, điền kinh, đánh gôn cho cả nam và nữ sinh; các môn khúc côn cầu và bóng chuyền cho nữ, bóng bầu dục cho nam.
  • GNS cung cấp rất nhiều các hoạt động ngoại khóa phong phú, 100% học sinh của chúng tôi đều tham gia vào các hoạt động này.
  • GNS có truyền thống lâu đời về việc giành thành tích xuất sắc về các chương trình hùng biện, tranh luận, phát biểu trước công chúng và thường xuyên đạt thành tích cao tại các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia và cả quốc tế.
  • Các hoạt động như nghệ thuật thị giác, ban nhạc, dàn hợp xướng, và sân khấu được tổ chức dành cho sinh viên thông qua chương trình IB, chương trình đào tạo chung của tỉnh, và qua các hoạt động ngoại khóa.
  • Sân cỏ nhân tạo của chúng tôi được hoàn thành vào năm 2008, và trong năm 2013, một nhà hát trang trọng cũng vừa được khánh thành.

Thống Kê Nhanh

• Tên trường: Glenlyon Norfolk School
  • Loại trường: trường tư thục bán trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh (cung cấp chương trình IB và các chương trình dự bị đại học)
  • Năm thành lập: 1984