28 Aug

Vancouver English Centre (VEC)

Liên hệ: Stephanie Charusiri
Chức vụ: Marketing Director, SE Asia
Địa chỉ: 250 Smithe St., Vancouver, British Columbia, Canada V6B 1E7
Tel: 604-6871600 Ext 215
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.vec.ca

 

Vancouver English Centre mang đến cho học viên, sinh viên các khóa học Anh ngữ đa dạng tại thành phố Vancouver, Canada. Các khóa học Giao tiếp và Ngữ pháp tiếng Anh của chúng tôi được phân chia thành 15 cấp độ. Học sinh, sinh viên có thể cải thiện nhanh chóng điểm số TOEFL, TOEIC và IELTS thông qua các khóa học luyện thi đặc biệt của chúng tôi. Các bạn cũng sẽ có cơ hội được luyện tập tiếng Anh trong khi trải nghiệm môi trường làm việc tại Canada khi tham gia chương trình thực tập.


Kể từ khi thành lập (năm 1993) cho tới nay, VEC đã đào tạo hơn 45.000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. VEC cũng là thành viên của các tổ chức: AILIA, TEAL, ISSP, ALTO, FIYTO, Quality English và Languages Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình chuyên sâu
  • Chương trình thực tập Vancouver và chương trình học nghề
  • Chương trình học kết hợp với du lịch
  • Chương trình Tiếng Anh kết hợp trượt tuyết/ trượt ván
  • Các chương trình đặc biệt và các chương trình cao đẳng

 

Read 8079 times Last modified on 10 Jan
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.