29 Aug

Ontario International College

Liên hệ: Clara Kelana
Chức vụ: Educational Counselor and Recruiter
Địa chỉ: 4580 Dufferin St. – Suite 600, Toronto, Ontario, Canada M3H 5Y2
Tel: 416-498-9299
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.oicedu.ca

 

Ontario International College (OIC) là trường trung học tư thục nằm tại Toronto, Canada với nhiều khóa học được soạn giảng đặc biệt dành riêng cho những học sinh quốc tế đam mê học tập. Kể từ khi thành lập cho tới nay, OIC đã khẳng định vị trí của mình trong việc giúp học sinh được nhận vào những trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ.


OIC là trường tư thục được kiểm tra, giám sát khắt khe và được Bộ Giáo dục tỉnh Ontatio công nhận, ủy quyền đào tạo O.S.S.D (Bằng tốt nghiệp Trung học tỉnh Ontario), chứng chỉ UP lớp 11 và 12 (dự bị đại học), Dự bị cao học (Dự bị thạc sĩ) và chương trình Anh ngữ ESL cho các học sinh trên toàn thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Dự bị đại học uy tín là chương trình mạnh nhất của chúng tôi. Tất cả học sinh theo học chương trình này sẽ được chấp thuận vào các trường đại học uy tín. Ontario College được Đại học Toronto công nhận là một trong số 100 trường trung học hàng đầu Canada năm 2012.

 

Read 6759 times Last modified on 13 Jan
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.