29 Aug

Liên hệ: Karen Powell
Chức vụ: Director of Student Recruiting
Địa chỉ: 298 Lonsdale Road, Toronto, Ontario, Canada M4R 1X2
Tel: 416-483-4325 ext 1220
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.bss.on.ca

 

Với hơn 140 năm kinh nghiệm, The Bishop Strachan School (BSS) là một trong những trường nữ sinh đầu tiên tại Bắc Mỹ. Các nữ sinh nội trú và không nội trú từ cấp THCS tới lớp 12 sẽ có cơ hội học tập, khám phá một môi trường đầy sáng tạo và thử thách. BSS có một đội ngũ nhân viên đặc biệt với cơ sở vật chất đạt chuẩn dành cho các chuyên ngành học thuật, nghệ thuật và thể chất.

Tại đây, nhà trường cũng có một loạt các khóa học Nâng cao AP và chương trình ngoại khóa toàn thời gian. BSS hiện là  ngôi nhà chung cho học sinh đến từ Châu Phi, Mexico, Trung Đông, Châu Á và rất nhiều nơi trên thế giới. Nếu bạn đang tìm một trường học có thể đảm bảo được cho con gái bạn trở thành một cô gái đầy tự tin, hiểu biết và được giáo dục toàn diện. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem trang web www.bss.on.ca

Chương trình nổi bật:

  • Giáo dục thể chất
  • Sân khấu
  • Âm nhạc và Nhóm học thuật BSS – hội phát ngôn viên
  • Người mẫu và DECA

 

Read 6487 times Last modified on 10 Jan
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.