25 Jul

Đại học Massey nổi tiếng trên thế giới về những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và được biết đến như là một học viện mang tính đổi mới và cầu tiến.

Giảng viên có kinh nghiệm và nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Các chương trình nghiên cứu hàng đầu được thực hiện tại 5 trung tâm nghiên cứu học thuật của trường và có sự hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và các công ty. Mỗi năm có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế từ hơn 95 quốc gia tìm đến môi trường ấm áp và nồng hậu tại Đại học Massey và cũng là một môi trương đầy trí tuệ mà họ được khuyến khích để trải nghiệm.

 

Trường có 3 cơ sở tại 3 thành phố: Albany (Auckland), Palmerston North và thủ đô Welling Ton, còn có khu học xá ảo (online) giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn linh động về cách thức và địa điểm học tập.

Đại học Massey có chương trình trao đổi với 43 trường đại học quốc tế và có nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức trên thế giới.
Bạn có thể có những trải nghiệm quốc tế và mở rộng chân trời của bạn, thiết lập những cầu nối có giá trị cho tương lai trong khi học tập tại Đại học Massey.

Add: Tennant Drive, Palmerston North, New Zealand
Tel: +64 6 350 5599 | Fax: +64 6 350 5698
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Website: www.massey.ac.nz

Read 6746 times Last modified on 25 Jul
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.