22 May

Đại học BETHANY LUTHERAN, Bang Minnesota

HOT: Học bổng lên đến 16 ngàn đô la Mỹ/ năm tại Đại học BETHANY LUTHERAN, Bang Minnesota trong năm 2020
 
Bethany Lutheran là trường đại học tư – chuyên đào tạo bậc đại học (hệ 4 năm) tại Mỹ. Tọa lạc trong cộng đồng quyến rũ và an toàn của thành phố Mankato, tiểu bang Minnesota, với khuôn viên rộng hơn 20 hecta đứng trên đỉnh một ngọn đồi lớn và nhìn xuống khu trung tâm thành phố dọc theo Thung lũng sông Minnesota.

 

Với tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 11-1 và quy mô lớp học trung bình là 13 học viên, sinh viên sẽ có được sự gần gũi, quan tâm cá nhân từ giảng viên, đồng thời, sẽ được học tập thực hành trong môi trường vô cùng thân thiện, cho phép sinh viên đạt được tất cả tiềm năng của bản thân trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. Các chương trình đào tạo phổ biến tại trường bao gồm kinh doanh, nghệ thuật truyền thông, kỹ thuật, khoa học máy tính, điều dưỡng, sinh học, chương trình dự bị y khoa và hóa học.

 
Đại học Bethany cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao với học phí vừa phải cùng những suất học bổng hấp dẫn và cơ hội việc làm, nghiên cứu trong khuôn viên trường. Sinh viên quốc tế sẽ trải nghiệm chương trình học thú vị bao gồm khóa học định hướng mùa hè kéo dài ba tuần trong năm học đầu;
 
Sinh viên quốc tế nếu chưa đạt điểm tiếng anh đầu vào cũng có thể theo học tại trường bắt đầu bằng các khóa học tiếng anh ESL (English as a Second Language), khi cần thiết và sẽ được trường hỗ trợ bởi các trợ giảng ngay tại trường hoàn toàn miễn phí.
 

 

Bên cạnh đó, tại Bethany, sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái trong kí túc xá đầy đủ tiện nghi ngay tại khuôn viên trường với những bữa ăn và thực đơn không giới hạn.
 
Sinh viên với thành tích xuất sắc sẽ được nhận vào các chương trình sau đại học tại các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ về y tế, kinh doanh, tâm lý học và nhiều chương trình sau đại học khác. Hơn 89% sinh viên tốt nghiệp Bethany đã đậu nguyện vọng một khi ứng tuyển vào các trường đào tạo sau đại học họ mong muốn. Bethany với mức học phí thấp hy vọng có thể mang nền giáo dục tuyệt vời đến trong tầm tay của sinh viên trên toàn cầu.
 
Muốn biết thêm chi tiết liên hệ: 
 
Du học Tân Thế Kỷ
179 EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Read 33989 times Last modified on 04 Nov
Rate this item
(2 votes)
More in this category: « Full Sail University, Florida

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.