Another prime reason why many international students have chosen Malaysia to pursue their tertiary education is the affordable tuition fees. The following tables show the estimated tuition fees at various levels of education.

(A) Foundation or Pre-University Studies

GCE ‘A’, Level, UK USD 3,140 - USD 4,860 (18 months)
Ausmat, Australia USD 2,570 - USD 3,140 (1 year)
SAM, Australia USD 2,570 - USD 3,860 (1 year)
Canadian Pre-U, Canada USD 3,430 - USD 4,430 (1 year)
Pre-University, Malaysia USD 2,290 - USD 3,230 (1 year)

Khái quát

Giáo dục là một trách nhiệm của Chính phủ và Chính phủ Malaysia cam kết cung cấp nền giáo dục hoàn chỉnh cho mọi đối tượng. Hệ thống giáo dục Maylasia bao gồm giáo dục từ mầm non đến đại học. Giáo dục trước đại học (mầm non đến trung học) thuộc thẩm quyền của Bộ Giáo dục (MOE) trong khi giáo dục đại học và sau đại học dưới sự kiểm soát của Bộ giáo dục Đại học (MOHE). Làm cho Malaysia trở thành một nước có nền giáo dục xuất sắc chính là tầm nhìn của Chính phủ Malaysia.

 

Thêm một điểm thu hút sinh viên quốc tế đến Malaysia nữa đó là chi phí sinh hoạt khá thấp.

Tổng các chi phí cho chỗ ở, trong trường hoặc ngoài trường, đều hợp lí và trong khoảng chi trả được của rất nhiều người. Tùy thuộc vào vị trí và lựa chọn, chi phí trung bình cho 1 phòng đơn (hoặc phòng đội) cho 1 sinh viên khoảng 

Làm thêm khi đang học tại Malaysia

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm (tối đa 20 giờ 1 tuần trong các đợt nghỉ giữa các học kì và những kì nghỉ trên 7 ngày) khi học chính khóa tại Malaysia, điều này phải tuân theo những yêu cầu nhập cư.

 

Malaysia chào đón sinh viên quốc tế!

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, hệ thống giáo dục độc nhất và hoàn thiện của chúng tôi sẽ cho BẠN cơ hội có được bằng cấp quốc tế với tỉ lệ cạnh tranh. Bạn có thể chọn chứng nhận học thuật từ Mỹ, Anh, Úc hoặc Malaysia được thiết kế với sự linh hoạt và mức phí hợp lí.

 

Vào đầu năm 2010, có hơn 80,000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo học các khóa học từ lấy bằng tốt nghiệp, khóa học tiếng anh, lấy bằng đại học đến khóa học Tiến sỹ tại các cơ sở đào tạo đại học và sau đại học tư và công, các trường nước ngoài tại Malaysia. Có một điều rõ ràng khiến chúng tôi tự hào đó chính là sự tin tưởng của du học sinh từ khắp nơi trên thế giới khi họ đã chọn Malaysia.

Tại sao du học tại Malaysia?

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.