Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến việc chọn lựa việc du học ở đâu? Một trong những yếu tố rõ nhất là sẽ có một danh sách các trường sẽ được gởi đến để giới thiệu với bạn về trường.

Bên cạnh đó còn có các yếu tố sau để cân nhắc khi chọn trường:

Ngôn ngữ:

bạn sẽ chọn học một ngôn ngữ tại một quốc gia cụ thể? Hay bạn sẽ chọn học tại một quốc gia mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ? Đó không phải là không có thể bởi việc quyết định học tại một quốc gia không nói tiếng Anh sẽ làm bạn tự tin hơn trong khả năng giao tiếp của mình.

 

Chương trình học:

Trường mà bạn muốn học có chương trình phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn không? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không có ai quen tham gia chương trình học mà mình sẽ chọn? Chương trình nào mang lại cho bạn sự an tâm? Chương trình học đó tốn bao nhiêu tiền?..

Thời tiết:

Đây là điều khá dể dàng. Thời tiết nào sẽ làm cho bạn cảm thấy dể chịu nhất? Nếu bạn tìm kiếm một nơi có bãi biển bên dưới các hàng cọ thị Moscow sẽ không phải là nơi để bạn chọn để du học.

Điều kiện sống:

Bạn sẽ sống với gia đình người bản xứ hay trong ký túc xá? Điều này có cái tốt và những bất lợi riêng của nó:

  • Sống trong ký túc xá: bạn có cơ hội để tiếp xúc với những người cùng trang lứa. Sống trong ký túc xá không có sự hạn chế nào về quyền cá nhân và đòi hỏi bạn nhiều hơn về tính tự lập.
  • Sống với gia đình người bản xứ: nếu bạn học ngôn ngữ hoặc trong thời gian học ngôn ngữ việc sống với người bản xứ làm khả năng ngôn ngữ bạn tiếng bộ nhanh chóng và hơn thế là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm về văn hóa bản địa


Cuộc sống địa phương:

Bạn thích sống tại thành phố lớn hay thị trấn nhỏ? Có nhiều cảnh đẹp ở đó không? Cuộc sống về đêm ở đó như thế nào? Bạn sẽ làm gì ở đó khi bạn rảnh rỗi?

Việc đi lại:

Việc đi lại thuận tiện là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định. Nơi đó có gần sân bay? Có những đường bay giá rẻ qua đó không? Thời gian đi từ đó đến những thành phố mà bạn muốn đến mất bao lâu?

Thực phẩm:

Bạn có thích thực phẩm thông dụng của địa phương đó? Có dể dàng kiếm được những món ăn ưa thích ở đó không?

Vấn đề quan trọng nhất khi chọn nơi du học là cảm giác của bạn! Nếu nơi bạn muốn du học là nơi bạn đã từng mong muốn khi bạn lên 9 tuổi, thì nên chọn! Nghiên cứu kỹ những nhu cầu của bạn và chắc rằng bạn biết rõ những gì bạn sẽ có và chuẩn bị ở mức độ tự tin nhất.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.