Cao đẳng Cộng đồng Cascadia, Bothell, Washington

Cascadia College, là một trường cao đẳng cộng đồng của Mỹ tọa lạc tại Bothell, tiểu bang Washington, chung một khuôn viên với Đại học Washington (University of Washington) Bothell, một trong những trường đại học hang đầu tại bang Washington và tại Mỹ. Trường Cao đẳng Cộng đồng Cascadia được xây dựng để phục vụ các thành phố của Twoell, Woodinville, Kirkland, Kenmore, Duvall, Carnation, Sammamish, Redmond và các cộng đồng nhỏ khác.
Khuôn viên rộng 128 mẫu Anh (518.000 mét vuông) tọa lạc tại 18345 Campus Way, dọc theo Đại lộ Beardslee, ngay phía tây bắc của giao lộ của Xa lộ Liên bang 405 và Quốc lộ 522 rất thuận tiện cho việc đi lại. Trường cách sân bay quốc tế Seattle khoảng 30 phút lái xe, và cách trung tâm Seattle khoảng 20 phút.

Cascadia cung cấp văn bằng Cao đẳng hai năm, bằng cử nhân và các khóa học giáo dục thường xuyên, đào tạo chuyên nghiệp và các chương trình cho các doanh nghiệp địa phương. Cascadia được công nhận vào năm 2006 từ Ủy ban Cao đẳng và Đại học Vùng Tây Bắc Hoa Kỳ

 Cùng khuôn viên với Đại học Washington, Bothell
o Hệ thống thư viện lớn nhất trong số tất cả các trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ

 Tỷ lệ chuyển tiếp lên đại học:
o 99% đối với quốc tế,
o 70% đới với sinh viên trong nước

 Chương trình Cao đẳng KÉP (vừa hoàn tất PTTH vừa học Cao đẳng)
o 16 tuổi và hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam
o Vừa lấy bằng PTTH và Cao đẳng tại trường.

 Học phí phải chăng
o Dưới 10.000 USD
o Tổng học phí và phí khác khoảng 20.000 đô Mỹ

Muốn biết thêm chi tiết và nộp đơn, vui lòng liên hệ:

Du học Tân Thế Kỷ.
179EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, HCMC