Trường Nội Trú SOUTHWESTERN ACADEMY: CAMPUS: SAN MARINO, CALIFORNIA – RIMROCK, ARIZONA

MORE THAN JUST A SCHOOL: Ngôi nhà thứ hai

Được thành lập vào năm 1924, Southwestern Academy giảng dạy chương trình phổ thông từ lớp 6-12 với chương trình giảng dạy thiết kế bài bản. Các em học sinh tới từ khắp các bang Hoa Kỳ và mọi miền thế giới, trong đó, một số em tham gia học chương trình Anh ngữ trước khi vào học chính khóa. Dù tham gia bất kỳ chương trình học nào, học sinh luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình từ đội ngũ giáo viên, những người chấp cánh cho thành công của các em.

Tại Southwestern Academy, mỗi giáo viên và học sinh đều là nhân tố đóng gớp cho thành công của cả cộng đồng trường. Tại đây, các em được chuẩn bị hành trang vào Đại học hoặc Cao đẳng, tham gia các hoạt động mới mẻ và tạo dựng những mối quan hệ bạn bè gắn bó trong môi trường ấm áp và ngập tràn sự quan tâm.

Southwestern Academy có hai cơ sở xinh đẹp, thân thiện và tuyệt đối an toàn. Cơ sở San Marino tọa lạc tại phía Nam California, gần Pasadena và cơ sở Beaver Creek Ranch tọa lạc tại Arizona gần thị trấn nghỉ dưỡng Sedona.

Southwestern Academy tự hào đã có trên 95 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các thế hệ trẻ.

Chúng tôi mong muốn các em sẽ sớm gia nhập gia đình Southwestern Academy và cảm nhận được đây chính là điểm đén mà mình đang kiếm tìm!

A PLACE TO LEARN, LAUGH, AND BELONG

Chương trình học tập đầy thách thức

Tại Southwestern Academy, các em sẽ được học trong lớp học với sĩ số giới hạn khoảng 6-12 em. Sĩ số lớp học nhỏ chính là chìa khóa đánh thức tiềm năng ẩn giấu trong mỗi học sinh cho dù xuất phát điểm của các em là khác nhau. Trường phân lớp dựa theo thành tích học tập chứ không dựa trên độ tuổi, do đó các em được học theo đúng khả năng của mình. Mỗi học sinh sẽ có thời gian học riêng với giáo viên của mình ngoài giờ học chính, đây chính là một phần bao gồm trong thiết kế giáo trình của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp các chương trình nội trú dành cho các đối tượng học sinh:
  • Trung học cơ sở lớp 6-8 (tại cơ sở San Marino)
  • Trung học phổ thông, dự bị đại học cho lớp 9-12 (ở cả hai cơ sở)
  • Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL)
  • Chương trình hè
  • Chương trình sau tốt nghiệp

Đội ngũ giao viên tận tâm

Giáo viên của trường luôn có những phương pháp giảng dạy khơi dậy sự hứng thú của học sinh xuyên suốt cả tiết học. Giao viên còn hỗ trợ học sinh ngoài giờ học, hướng dẫn các em trong những chuyến đi thực địa và ngoại khóa, tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho các em. Với sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giáo viên, các em học sinh sẽ có một bước đột phá đáng kinh ngạc trong quá trình học tập.

Ký túc xá xinh đẹp

Mỗi khu ký túc xá của Southwestern được thiết kế và vận hành với phương thức riêng biệt. Nhưng dù học sinh chọn học tại cơ sở nào, các em học sinh nội trú đều được trải nghiệm môi trường thân thiện, an toàn trong ký túc được giám sát bởi các bậc cha mẹ quản lý (dorm parents).

• Cơ sở San Marino: Cơ sở chính của Southwestern có diện tích 3,2 hecta tọa lạc tại thành phố San Marino, California – khu thượng lưu nằm giáp ngay phía nam của Pasadena. Cách đó 10 dặm là thành phố Los Angeles náo nhiệt, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham quan những địa danh nổi tiếng nơi đây. Ngoài ra, bãi biển tuyệt đẹp chỉ cách trường khoảng 24 dặm
  • Cơ sở Beaver Creek Ranch: Tại bang Arizona, Southwestern Academy cách thành phố Sedona – điểm đến du lịch quốc tế khoảng 12 dặm. Nằm thơ mộng bên những rặng núi đá đỏ tuyệt đẹp dươi bầu trời xanh, đây được xem là thiên đường của những người yêu thiên nhiên. Cơ sở Beaver Creek Ranch có diện tích 73 hecta, được bao quanh bởi đất rừng quốc gia.

YOU BELONG AT SOUTHWESTERN: CUỘC SỐNG SINH VIÊN SÔI ĐỘNG

Southwestern cung cấp rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa. Học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ, sáng tác âm nhạc, nghệ thuật, tham gia các hội sinh viên, gia nhập đội thể thao hoặc dành thời gian tham gia các dịch vụ cộng đồng. Các em rất dễ dàng giao lưu và kết thân với bạn bè quốc tế vì học sinh của chúng tôi đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và từ mọi miền thế giới.
Tại Southwestern Academy, học sinh có thể tham gia:

Biểu diễn nghệ thuật
Nhạc hợp xướng và nhạc không lời, biểu diễn cùng đoàn và nghệ thuật sân khấu.

Nghệ thuật tạo hình
Mỹ thuật, hội họa, đồ họa máy tính, đa phương tiện, thiết kế web và chụp ảnh.

Các đội đại diện cho trường
Bóng đá, xuyên quốc gia, bóng rổ, bóng chày, bóng chuyền, chạy đua và gôn. Tại Southwestern mọi người đều chơi thể thao!

Trải nghiệm ngoài trời
Đi bộ đường dài, cắm trại, cưỡi ngựa, thiên văn học, câu cá, chạy xe đạp leo núi và nhiều các hoạt động khác.

Các chuyến thực địa quanh vùng
Các trận đấu, các sự kiện thể thao, các chương trình hòa nhạc, tham quan bảo tàng, kỳ quan thế giới và công viên giải trí

Thông tin chi tiết tại: http://www.southwesternacademy.edu/