07 08

Đây là một trường nằm trong top các trường trung học công lập hàng đầu của New Zealand, tọa lạc trong một khu vực nổi tiếng gần công viên Lakeside, sở thú và bảo tàng (MOTAT) và cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 6 kilomet

Trường được chọn là một trong năm trường điển hình ở New Zealand đã có những thử nghiệm tốt nhất trong việc hỗ trợ phát triển giáo dục dành cho học sinh phổ thông trung học.

 

Những thành tích xuất sắc của học sinh trong kỳ thi chứng chỉ quốc gia (NCEA) đã xếp trường Western Spring vào top trường trung học hàng đầu ở vùng Auckland. Trường được xếp hàng đầu trong số các trường trung học công lập trong vùng Auckland trong kỳ thi tuyển sinh đại học trong 3 năm liền 2009,2010, 2011.

Sinh viên quốc tế luôn nhận được sự hỗ trợ sâu sắc từ trường trong học tập và sinh hoạt cũng như còn được tham gia các chương tình ngoại khóa của trường.

ĐC: 100 Motion Road, Western Spring, Auckland 1022, New Zealand
ĐT: +64 9 8156743
Fax: +64 9 8156730
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.westernsprings.school.nz

Đọc 13754 thời gian Sửa lần cuối vào 07 08
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xem thêm trong thể loại này: « AIS St Helens Lincoln University »

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.