Liên hệ: Daniel Yoon
Địa chỉ: P.O Box 631, Station A, Toronto, Ontario, Canada M1K5E9
Tel: 416-289-5000 ext. 2066
Website: www.centennialcollege.ca

Centennial College là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của tỉnh Ontario, được thành lập năm 1966 và chính thức phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên tại vùng phía Đông của Khu vực Toronto với 4 cơ sở chính và 6 cơ sở vệ tinh. Trường Centennial cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo cử nhân toàn thời gian bậc cao đẳng, chứng chỉ, cử nhân và chứng chỉ sau đại học về các ngành nghề như: kinh doanh, nghệ thuật truyền thông, dịch vụ cộng đồng và khách hàng, kỹ thuật công nghệ, sức khỏe và giao thông vận tải.

Các chương trình định hướng nghề nghiệp và các ngành công nghiệp liên quan tập trung vào việc đào tạo kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên thông qua việc học tập trong các phòng thí nghiệm, các cơ sở đào tạo cũng như các chương trình hợp tác giáo dục. Hiện nay, Centennial là ngôi nhà chung của gần 50,000 sinh viên toàn và bán thời gian.

• Kinh doanh
  • Nghệ thuật truyền thông