Seneca College of Applied Arts & Technology

Địa chỉ: 1750 Finch Ave. East, Toronto, Ontario, Canada M2J2X5
Tel: 416-491-5050 Ext. 22756
Website: www.senecacollege.ca

Seneca College được thành lập năm 1967, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng sau trung học, trường có cơ sở ở Toronto và York. Sinh viên theo học tại Seneca sẽ nhận được một nền giáo dục tập trung đào tạo nghề, mang tính thực tiễn; điều này giúp họ được đánh giá cao trong thị trường lao động.

- Hơn 150 chương trình đào tạo nghề nghiệp chuyên môn trọng yếu
- Bằng cử nhân đại học 4 năm
- Bằng cử nhân cao đẳng “Work Ready” cho phép làm việc 2-3 năm sau khi tốt nghiệp
- Chương trình sau đại học với 1 năm trải nghiệm việc làm “Career Specialized”