Liên hệ: David McGuire
Địa chỉ: 75 University Avenue West, Waterloo, Ontario, Canada N2L 3C5
Tel: 519-884-0710
Website: www.chooselaurier.ca/international

Cách thành phố Toronto một giờ lái xe, tọa lạc tại trung tâm Tam Giác Kĩ Thuật của Canada, hơn 100 năm nay, Wilfrid Laurier University mang đến cho các sinh viên những trải nghiệm học tập không nơi nào sánh bằng.

Với 4 cơ sở trường cùng hơn 17.000 sinh viên đang theo học, Laurier là một trường đại học lớn tại Canada. Mỗi phút giây bạn bước tới nơi đây, bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang trở về nhà. Môi trường cộng đồng thân thiện của chúng tôi sẽ cho các bạn sinh viên cảm giác thân thuộc, vì vậy, các bạn sẽ tập trung hơn vào việc học tập và rèn luyện bản thân. Đây là lí do tại sao chúng tôi tự hào khẳng định với các bạn sinh viên rằng:” Các bạn thuộc về Laurier”.

• Kinh doanh
  • Kinh tế
  • Nghệ thuật
  • Quản lí công nghệ kinh doanh và Toán tài chính