Vancouver Island University and High School

Chức vụ: Director Admissions/ Manager Admissions
Địa chỉ: 900 Fifth St., Nanaimo, British Columbia, Canada V9R 5S5
Tel: 250-740-6316
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.viu.ca/international

Vancouver Island University cung cấp cho sinh viên hơn 200 lựa chọn các chương trình về Nghệ thuật, Thiết kế và Nghệ thuật biểu diễn; Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh doanh và Quản lí; Khoa học và Công nghệ; Đào tạo giảng viên; Du lịch, Khách sạn, Thể thao và Giải trí.

Mỗi năm, hơn 18.000 sinh viên chọn VIU để theo học chương trình cử nhân, cao học, chương trình dự bị tiếng Anh hoặc dự bị Trung học. Vị trí đẹp, qui mô lớp học nhỏ, nghiên cứu chuyên sâu cũng như các chương trình chất lượng của VIU sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt, học tập tốt nhất.

• Các chương trình học thuật sau trung học
  • Anh ngữ ESL
  • Trường trung học Tư thục

Xem thêm trong thể loại này: « Coquitlam School District Bronte College »